4 lý do mà bạn nên mua máy sấy lạnh nông sản của SUNSAY

Công nghệ sấy lạnh là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được dùng để sấy nhiều loại thực phẩm, dược liệu,… Trong đó, máy sấy lạnh nông sản cũng là một loại máy mang lại nhiều lợi ích cho các cơ sở sản xuất nông sản và được sử dụng rộng rãi. Máy sấy lạnh nông sản là một loại máy có nhiều tính năng tuyệt vời, hãy cùng tìm hiểu về máy sấy lạnh nông sản trong bài viết dưới đây.

Công nghệ sấy lạnh là gì?

Công nghệ sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm nông sản sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở điều kiện độ ẩm thấp làm thoát hơn nước.

Máy sấy lạnh nông sản

Công nghệ sấy lạnh này có thể áp dụng với hầu hết các loại nông sản, dược liệu và thực phẩm, cho ra những sản phẩm sấy có thời hạn sử dụng rất lâu. Phương pháp này giúp bảo quản sản phẩm rất tốt nhằm mục đích sử dụng lâu dài hoặc có thể vận chuyển đến nơi khác mà không sợ làm hư hỏng sản phẩm.

Máy sấy lạnh đang được sử dụng rộng rãi trong chế biến và gia công nông sản

Ưu điểm của các loại máy sấy lạnh nông sản 

Sấy khô sản phẩm mà vẫn giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị

Đối với các loại nông sản như hoa quả thì việc giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị của sản phẩm như tự nhiên là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp sản phẩm được đẹp mắt, trở nên thu hút hơn trong mắt khách hàng khi mua sản phẩm. Hơn nữa, việc giữ được nguyên màu, mùi và vị của sản phẩm cũng chính là giữ được hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm ban đầu của nó.

Thời gian sấy nhanh hơn so với các công nghệ khác

Sử dụng công nghệ sấy lạnh giúp thời gian sấy nông sản giảm đi đáng kể, do hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại giúp quá trình sấy được diễn ra liên tục tuần hoàn bên trong buồng sấy. Chính điều này giúp thời gian sấy được rút ngắn so với máy sấy bơm nhiệt và các loại máy sấy khác trên thị trường hiện nay.

Máy sấy vĩ ngang sấy mắc ca
Máy sấy vĩ ngang sấy mắc ca

Tiết kiệm năng lượng tốt hơn

Theo như kết quả khảo sát thì với cùng một lượng điện năng tiêu thụ, đối với phương pháp sấy lạnh có thể tách được nhiều nước trong nông sản hơn so với các phương pháp khác, điều này sẽ giúp tiết kiệm được một lượng điện đáng kể.

4 lý do nên mua máy sấy lạnh nông sản của SUNSAY

Thân thiện với môi trường

Máy sấy lạnh nông sản SUNSAY được thiết kế với hệ thống khép kín, không thải mùi và khí ra mùi trường. Điều này sẽ giúp bảo vệ được môi trường xung quanh khu vực máy sấy hoạt động, bảo vệ sức khỏe của những lao động.

Giá máy sấy trái cây công nghiệp
Giá máy sấy trái cây công nghiệp

SUNSAY được trang bị quy trình sấy khép kín nên thân thiện với môi trường

Độ ẩm tối ưu < 5% và đồng đều

Máy sấy SUNSAY hoạt động trên nguyên tắc ngưng tụ và tách nước kép trong buồng sấy không ảnh hưởng bởi nhiệt độ sấy từ đó làm tăng khả năng rút nước đều nhau từ trong ra ngoài của vật sấy

Với những sản phẩm dùng để nghiền độ ẩm phải đạt 5% thì mới không bị sinh nhiệt và bết.

Máy sấy lạnh 30 khay
Máy sấy lạnh 30 khay

Buồng sấy đa năng có hỗ trợ đèn UV diệt khuẩn

Sau khi kết thúc quá trình sấy, nếu chưa kịp thu hồi sản phẩm ngay thì có thể cài đặt một nhiệt độ phù hợp (gọi là nhiệt độ dưỡng) đẻ tránh hiện tượng hồi ẩm lại phía bên trong sản phẩm. Với dải nhiệt xuống tới 3 độ C, khách hàng có thể chuyển từ sấy tự động sang chế độ tủ mát để bảo quản sản phẩm. Bên cạnh đó, máy sấy cũng được trang bị thêm đèn UB để tăng khả năng diệt khuẩn trước khi sấy hoặc sau khi kết thúc sấy.

Hệ thống quản trị thông minh với bộ điều khiển lập trình PLC và phần mềm SUNSAY

Bên cạnh những công nghệ hiện đại trên, một lý do nữa mà bạn cần phải mua máy sấy lạnh nông sản ở SUNSAY đó là hệ thống quả trị thông mình tân tiến nhất hiện nay.

Giá máy sấy lạnh SUNSAY

-17%
1,000 
-14%
36,000 
-13%
28,000 
-7%
219,000 

Với bộ quản trị này, người sử dụng có thể:

  • Tự động kiểm soát toàn bộ quá trình sấy
  • Lập và lưu trữ chương trình sấy
  • Xác định và hiển thị lỗi khi máy xảy ra sự cố
  • Bộ điều khiển tính toán chuẩn xác, hoạt động ổn định, độ bền cực cao
  • Có thể linh hoạt thêm thiết bị khi khách hàng yêu cầu
  • Phát hiện lỗi của hệ thống nhanh chóng
  • Kết nối với các thiết bị như máy tính, kết nối mạng, các module mở rộng

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy sấy lạnh nông sản SUNSAY, bạn có thể liên hệ:

Nhận báo giá Gọi Ngay 094 110 8888

Trên đây là những lý do mà bạn nên mua máy sấy lạnh nông sản SUNSAY, mong rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Xem  giá máy sấy lạnh gia đình

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác