Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy sấy SUNSAY – Thiết bị sấy cao cấp

SUNSAY Việt Nam – Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm & nông sản. Máy sấy SUNSAY chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bột rau củ sấy lạnh bằng máy sấy lạnh mini 12 khay
Bột rau củ sấy lạnh

Các dòng máy sấy nổi bậc hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm như máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa, máy sấy thực phẩm.

Bên cạnh đó SUNSAY còn tư vấn và lắp đặt các hệ thống máy sấy công nghiệp như máy sấy tháp, máy sấy thùng quay, hệ thống máy sấy lạnh công nghiệp, máy sấy năng lượng mặt trời…

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô ở nhiệt độ thấp từ 20 – 60 độ C, máy sấy áp dụng nguyên lý tách ẩm trong không khí ở nhiệt độ ngưng tụ hơi nước.

Máy sấy lạnh mini 12 khay SUNSAY
Máy sấy lạnh mini 12 khay SUNSAY

Nói cách khách, phương pháp này thực hiện bằng cách giảm độ ẩm tương đối trong không khí để tạo ra sự chênh lệch áp suất hơi nước trong không khí và hơi nước trong sản phẩm cần sấy. Máy sấy lạnh cao cấp SUNSAY là sản phẩm được ra đời cùng với tâm huyết và kinh nghiệm hơn 10 năm của các kỹ sư thiết kế Việt Nam.

Máy sấy SUNSAY đang được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về từ hiệu quả, chất lượng đến kiểu dáng công nghiệp chuyên nghiệp.

Máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa là một bước tiến mới trong nền công nghiệp sấy của nhân loại, giúp con người có những cách bảo quản sản phẩm có tính ưu việt hơn trong chi phí và thời gian bảo quản.

Máy sấy thăng hoa sấy trái cây
Máy sấy thăng hoa sấy trái cây

Độ ẩm sản phầm gần như khô tuyệt đối, sản phẩm sấy thăng hoa có thể bảo quản được từ vài chục đến cả trăm năm mà không cần đến các phương pháp lưu trữ lạnh tốn kém mà thời gian bảo quản ngắn.

Công nghệ sấy thăng hoa giúp sản phẩm được làm khô nhưng bảo tồn được nguyên vẹn cấu trúc, màu sắc và hình dáng sản phẩm.

Một yếu tố quan trọng bậc nhất của kỹ thuật sấy thăng hoa là không làm tổn thương đến các dưỡng chất dễ bị hư hỏng như vitamin, protein, hoạt tính của enzyme, sắc tố, bảo tồn được trạng thái sống của tế bào vi sinh vật nhờ vậy không ảnh hưởng lớn đến giá trị dinh dưỡng và mùi vị sản phẩm.

Máy sấy thực phẩm

Đây là dòng máy sấy dân dụng, sử dụng nhiệt để làm khô sản phẩm, máy sấy thực phẩm SUNSAY có những điểm nổi bậc như:

– Đa dạng vật liệu sấy và chế độ sấy: Sấy được nhiều loại vật liệu: Trái cây, rau, củ, thực phẩm, dược liệu…

– Tiết kiệm điện năng: Giảm đến 30% điện năng nhờ công nghệ PID mới nhất.

– Chất lượng tốt nhất: Sản phẩm sấy đồng đều, màu sắc hương vị và giá trị dinh dưỡng được giữ tốt nhất.

Máy sấy thùng quay

Máy sấy thùng quay có tính tự động, liên tục và tuần tự. Máy sấy thùng quay có ưu điểm tự động hóa cao, quy trình hợp lý, hiệu suất ổn định, hoạt động đơn giản, khả năng ứng dụng rộng.

– Hệ thống thùng quay được sử dụng rộng rãi trong việc sấy khô các nguyên liệu như hèm bia, mùn cưa, cát, dăm gỗ, rơm và các sinh khối khác có năng lực sản xuất từ 3 – 15 tấn/giờ.

– Hiệu suất trao đổi nhiệt – trao đổi ẩm cao giúp vật liệu khô nhanh.

Chuyển giao Máy sấy thùng quay sấy mùn dừa
Chuyển giao Máy sấy thùng quay sấy mùn dừa

– Công nghệ biến tần dễ dàng điều chỉnh công suất sấy và lượng tiêu hao nhiêu liệu.

– Hệ thống vận hành dễ dàng , hoạt động ổn định, độ bền cao, chi phí sấy thấp. Các vật liệu sấy bằng máy sấy thùng quay Sấy khoáng sản như: sấy cát, sấy đá,…. Sấy các vật liệu sinh khối như: sấy mùn cưa, sấy dăm bào, sấy mùn dừa, sấy chỉ sơ dừa,…. Sấy các sản phẩm công nghiệp khác như: sấy hèm bia, sấy phân bón,…

Sấy các sản phẩm thực phẩm như: sấy muối, sấy cà phê,…

Máy sấy vĩ ngang

Máy sấy vĩ ngang là loại máy sấy có cấu tạo đơn giản với mức đầu tư thấp trong các loại máy sấy có cùng một công suất. Máy sấy vĩ ngang có thể sấy được các loại nông sản dạng hạt, lát, quả,… và các loại vật liệu khác.

Máy sấy vĩ ngang 12 Tấn
Máy sấy vĩ ngang 12 Tấn

Máy sấy vĩ ngang có thể áp dụng sấy đa dạng các loại nông sản như lúa, bắp, đậu phộng, các loại sản phẩm: dạng hạt, lát, quả nhỏ, các dạng vật liệu tồn tại khe hở khi chứa trong buồng sấy. Máy sấy vĩ ngang sấy lúa 10 tấn

Đặc điểm nổi bậc của máy sấy vĩ ngang

– Không cần đảo vật liệu sấy, nhiệt độ sấy phù hợp, độ khô đồng đều, đảm bảo chất lượng hạt nông sản và giảm thiểu tối đa tổn thất.

– Dễ dàng lắp đặt, vận hành đơn giản phù hợp với người nông dân.

– Chi phí đầu tư thấp, chi phí sấy thấp.

Máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô hạn, đội ngũ kỹ sư SUNSAY đã nghiên cứu và ứng dụng năng lượng mặt trời vào các hệ thống sấy nhằm giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất.

Liên hệ báo giá máy sấy

Liên hệ tư vấn Liên hệ sấy mẫu

Hy vọng rằng, máy sấy SUNSAY sẽ có cơ hội hợp tác để tư vấn và chuyển giao công nghệ máy sấy tận nơi cho khách hàng.