Máy sấy lạnh công nghiệp chất lượng cao, sấy đa năng, công suất lớn phụ vụ nhu cầu sản xuất sản phẩm sấy ra thị trường

(2 đánh giá của khách hàng)

1,000 

Máy sấy lạnh công nghiệp là sự kết hợp linh hoạt của nhiệt độ thấp, dao động từ 20-60 độ C, và không khí khô, giữ cho độ ẩm ổn định ở mức 10-30%. Quá trình này chủ yếu tập trung vào việc chuyển đổi hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nước, sau đó loại bỏ khỏi sản phẩm. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình sấy khô thực phẩm, giúp nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ này không chỉ bảo toàn chất lượng tự nhiên của sản phẩm mà còn đảm bảo sự an toàn và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm sau khi qua quá trình sấy.

Gọi Ngay Nhận báo giá
Danh mục: