Giá máy sấy thuốc nam mới nhất hiện nay

Đa phần những thành phần thảo dược như cây thuốc nam cần được phơi sấy hoặc sao khô trước khi được sử dụng, để bảo quản được lâu hơn và quan trọng là không mất dược tính. Bên cạnh đó hiện nay đã có không ít những cơ sở đông y sử dụng máy sấy thuốc nam để giảm bớt sự thủ công trong quá trình sấy thuốc nam. Vậy giá máy sấy thuốc nam có gì đặc biệt? Những lí do cần mua máy sấy thuốc nam.

Giá máy sấy thuốc nam mới nhất hiện nay
Giá máy sấy thuốc nam mới nhất hiện nay

Lý do cần đến máy sấy thuốc nam

Tùy từng loại thảo dược đều có dược tính bên trong khác nhau, do đó mà các công đoạn để vừa đảm bảo đạt độ khô phù hợp mà lại không làm suy giảm hoặc mất đi tính dược vốn có ở bên trong của cây thuốc nam.

Phương pháp phơi sấy qua nắng tự nhiên hoặc thực hiện sao khô trên lửa đều là những cách hữu hiệu để làm khô cây thuốc nam, đã được chúng ta sử dụng từ xa xưa

Thế nhưng với các cơ sở đông y cung cấp dược liệu với số lượng lớn và đa dạng nếu áp dụng phương pháp này có thể sẽ không đảm bảo về năng suất và thời gian, phải tốn thêm chi phí thuê nhân công, có thể gặp những rủi ro hư hỏng nguyên liệu vì ảnh hưởng của thời tiết khi sấy dược liệu, ảnh hưởng của môi trường bụi bẩn, côn trùng… khó có thể đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đặc biệt, với những loại cây thuốc quý giá sẽ càng phải cẩn trọng hơn trong việc bào chế. Và không ít các cơ sở đông y cung cấp dược liệu lựa chọn sử dụng máy sấy thuốc nam trong công đoạn làm khô thuốc nam. Tuy giá máy sấy thuốc nam tương đối cao nhưng lợi ích mà người dùng sẽ nhận được khi áp dụng thiết bị máy móc vào trong quy trình sản xuất là rất lớn.

Giá máy sấy thuốc nam

Máy sấy lạnh mini 12 khay SUNSAY
Máy sấy lạnh mini 12 khay SUNSAY

Sự khác nhau giữa phương pháp sấy thủ công và sấy lạnh

Những hữu ích mà máy sấy thuốc nam mang lại

Đáp ứng được khối lượng lớn thuốc nam cần được sấy, có thể sấy liên tục nhiều giờ, nhiều mẻ.

Giúp tiết kiệm được thời gian, diện tích và cả chi phí để thuê mướn nhân công lao động thực hiện công việc phơi sấy tự nhiên, truyền thống.

Giải quyết cho vấn đề thiếu không gian phơi sấy các loại cây thuốc nam thảo dược.

Kiểm soát được nhiệt độ sấy, thời gian, độ ẩm để thành phẩm sấy đạt được chất lượng đúng độ khô, giữ ở mức tốt nhất tính dược bên trong mỗi loại cây thuốc.

Những ưu điểm trên thì giá máy sấy thuốc nam đã không còn là vấn đề quá lớn. Và nó vẫn sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho bạn lựa chọn, nhất là đối với các công ty hoặc cơ sở sản xuất dược liệu có quy mô lớn.

Có những loại máy sấy thuốc nam nào?

Có bao nhiêu loại máy sấy để sấy cây thuốc nam hoặc các loại thảo dược khác?

Thực tế trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại máy sấy khác nhau với các dung tích khác nhau. Và có 2 dòng máy sấy thuốc nam cơ bản là:

  • Máy sấy nhiệt gió nóng.
  • Máy sấy lạnh, sấy ở nhiệt thấp.

Giá máy sấy thuốc nam

Máy sấy lạnh 30 khay
Máy sấy lạnh SUNSAY và sự phù hợp với sấy thuốc nam

Ngoài ra còn có loại máy sấy thăng hoa. Với giá thành cao nên sấy dược liệu với phương pháp sấy lạnh bằng máy sấy lạnh hoặc máy sấy thăng hoa thông thường chỉ áp dụng đối với các loại thảo dược có giá trị kinh tế cao như nhân sâm…, cần giữ tính dược bên trong gần như nguyên bản nhất. Và loại máy sấy nhiệt còn lại thì sử dụng phổ biến hơn bởi giá thành thấp hơn, sử dụng được cho nhiều loại dược liệu hơn.

Tất nhiên bạn sẽ lựa chọn sử dụng máy sấy nào phù hợp vào nhu cầu sản xuất của bạn. Và bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn từ các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp để tham khảo và chọn ra giải pháp nào tốt nhất cho mình.

Một gợi ý cho bạn là máy sấy SUNSAY công nghệ Nhật Bản với hơn 20 năm kinh nghiệm có đầy đủ các loại máy sấy, công suất sấy, giá thành sản phẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giá máy sấy thực phẩm SUNSAY

-12%
49,500 
-12%
2,200 
-10%
56,000 
-7%
260,000 
-10%
207,000 

Ưu điểm vượt trội của máy sấy SUNSAY làm nên thương hiệu.

  • SUNSAY giúp quá trình sấy khô thuốc nam sau khi được thu hoạch nhanh chóng. Đảm bảo nguyên liệu sẽ được làm khô đúng với yêu cầu từ khách hàng. Với máy sấy thuốc nam khách hàng sẽ giảm bớt đi nỗi lo không phải phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, môi trường và nhân công lao động.
  • Với công nghệ hiện đại nên luôn đảm bảo đúng tiến độ, số lượng sản xuất, phương thức sử dụng đơn giản.
  • Sản phẩm sau sấy đạt chất lượng về độ khô, màu sắc, dược tính do được sản xuất với quy trình tuần hoàn kín
  • Máy sấy SUNSAY tiết kiệm thời gian, không gian giúp đem lại lợi nhuận cao cho người sử dụng.

Giá máy sấy lạnh SUNSAY

-17%
1,000 
-14%
36,000 
-13%
28,000 
-7%
219,000 

Nơi bán và giá máy sấy thuốc nam

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY luôn là thương hiệu về chất lượng

Để đặt mua và được nhận tư vấn miễn phí về máy sấy SUNSAY. Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ:

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá máy sấy thuốc nam. Khi có nhu cầu sử dụng, kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và giới thiệu những loại máy sấy thuốc nam phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm bài viết: Máy sấy cá khô công nghiệp là gì?

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác