Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ bơm nhiệt

Sấy lạnh – hay sấy dùng nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất màu, mất mùi. Công nghệ sấy lạnh tạo ra các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao
Hút ẩm và sấy lạnh là công nghệ đặc biệt cần thiết đối với một nước công nghệ có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Máy sấy lạnh dùng sấy khô các nông sản thực phẩm, dược liệu,…không cho phép làm khô trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao.
Nhiệt độ sấy: 20-25o C . Độ ẩm không khí 35-45%.
Sấy lạnh rau quả thực phẩm. Chế độ sấy: 30-35o C, độ ẩm: 25-45%, tốc độ gió 3,5m/s.
Trạng thái vật liệu sau sấy tốt, giữ được màu, mùi và chất dinh dưỡng

Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ bơm nhiệt 1

Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ bơm nhiệt 2

Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ bơm nhiệt 2
Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ bơm nhiệt

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác