Sấy lạnh – hay sấy dùng nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất màu, mất mùi. Công nghệ sấy lạnh tạo ra các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao
Hút ẩm và sấy lạnh là công nghệ đặc biệt cần thiết đối với một nước công nghệ có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.
Máy sấy lạnh dùng sấy khô các nông sản thực phẩm, dược liệu,…không cho phép làm khô trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao.
Nhiệt độ sấy: 20-25o C . Độ ẩm không khí 35-45%.
Sấy lạnh rau quả thực phẩm. Chế độ sấy: 30-35o C, độ ẩm: 25-45%, tốc độ gió 3,5m/s.
Trạng thái vật liệu sau sấy tốt, giữ được màu, mùi và chất dinh dưỡng
Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ bơm nhiệt
Bài viết liên quan:
Máy sấy vĩ ngang giá rẻ - máy sấy nông sản đảo chiều gió
Công dụng của đỗ xanh sấy khô và cách sấy nhanh nhất
Máy sấy lạnh thăng hoa, sản phẩm ưu việt khi sử dụng sấy thực phẩm an toàn
Công nghệ sấy lạnh thực phẩm – Sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp
Thiết bị giám sát độ ẩm trực tuyến
Thông tin về dòng sản phẩm máy sấy lạnh chuyên làm cà chua sấy khô
Máy sấy nông sản 500 kg loại di động