Hệ thống sấy hầm

Mô tả:
– Kích thước ngoài : (chiều dài x chiều rộng x rộng lưới x chiều cao) 8500mm x  800mm x 650mm x 1580mm
– Chiều dài của bộ phận tháo liệu: 1000mm
– Chiều dài của bộ phận sấy khô: 7500mm
– Chiều dài của bộ phận nạp liệu: 1000mm
– Lắp thêm bao chống bụi
– Vỏ máy được chịu mòn ,dễ rửa sạch.
– Khung máy sử dụng ống vuống với kích thước 40× 40mm hàn nối tạo thành, phân phối với 16mm cốc điều tiết , trong khoang có ba đoạn khoang lò, mỗt đoạn dài 2500mm
– Tổng dài của khong lò là 7500mm
– Vật liệu trong khoang áp dụng vật liệu là không gỉ thép 1mm304#2B chế tạo
– Tổng chiều cao khoang là 600mm, chiều cao thực cửa nạp liệu là 300mm, đặt có tấm chắn được điều chỉnh, trung tâm có chiều dày 100mm bông đá cách nhiệt axit silixic
– Phận đáy lưới lắp đặt có lớp cách nhiệt độ cao,làm cho vỏ ngoài của lò không phỏng tay.
– Bộ phận thiết bị điện:Nguồn điện : 380V, 50A, hệ thống ba pha năm dây
– Công suất : 27KW
– Áp dụng bộ biến năng ZI RI của Đại Loan , phân phối với 1 chiếc động cơ điều chỉnh tốc độ 1.5KW , hộp giảm tốc loại 70, tỉ lệ tốc là 1:120, phân phối với bánh răng chuyển động và dây xích chuyển động. Tốc độ chuyền động từ 0.1 đến 5 m/phúc,đồng thời được điều chỉnh tùy ý.
 
 Bộ phận sấy khô lắp có hộp điện điều khiển, mỗi pha đều lắp có đồng hồ hiển thị dòng điện, được giám sát tình hình ống phát nóng, điều khiển chia ba đoạn sáu dòng mạch ,( khe đến nhiết độ quy định được túy ý đất ống phát nhiệt trong mấy đoạn, giảm xuống công suất tăng nhiệt thì đạt đến hiệu quả tiết kiệm điện). Áp dụng bộ điều chỉnh nhiệt độ được hiển thị số loại thông minh, nhiệt độ trong phòng lên đến 250 độ C được điều chỉnh tùy ý, chức năng gồm có PID tinh vi phân, nhiệt độ ổn định tự động, thiết bị báo hiệu cắt điện, bảo vệ đòng rò điện, bảo vệ động cơ quá tải vv, độ chênh lệnh nội bộ là ±3 độ, điều khiển bằng thiết bị dòng điện đều áp dụng thiết bị điện ZHENG TAI và thiết bị điện Mitsubishi,mỗi đoạn khoang lò có phân phối với 2 chiếc môtơ chờ giá AI DE LI của Đài Loan, bánh gió bán chờ gió vv.
 Tổng cộng có 6 chiếc môtơ chờ gió, công suất 0.75KW/chiếc, để nhiệt độ trong lò được bình quân, mỗi đoạn củ khoang lò lắp có 12 cái ống phát nóng , tổng cộng có 36 cái , mỗi cái có 500W được bình quân phân bố tại nội bộ khoang lò, phân phối với hệ thống điều chỉnh độc lập.
 Áp dụng băng chuyền kiểu tấm bản lề không gỉ thép, tạo thành bản lề do cong thép không gỉ với độ dày 1.5mm, áp dụng ốc vít ốn định tại bên trái và bên phải.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác