Sấy lạnh – hay sấy dùng nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất màu, mất mùi. Công nghệ sấy lạnh tạo ra các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao
Hút ẩm và sấy lạnh là công nghệ đặc biệt cần thiết đối với một nước công nghệ có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.
Máy sấy lạnh dùng sấy khô các nông sản thực phẩm, dược liệu,…không cho phép làm khô trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao.
Nhiệt độ sấy: 20-25o C . Độ ẩm không khí 35-45%.
Sấy lạnh rau quả thực phẩm. Chế độ sấy: 30-35o C, độ ẩm: 25-45%, tốc độ gió 3,5m/s.
Trạng thái vật liệu sau sấy tốt, giữ được màu, mùi và chất dinh dưỡng
Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ bơm nhiệt
Bài viết liên quan:
Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm chất lượng và giá rẻ
Quy trình sấy khô rau quả
Bảo quản thực phẩm vượt trội và an toàn với máy đa năng sấy khô
Công ty bán máy sấy rau uy tín trên thị trường
Giá máy sấy bao nhiêu là hợp lý?
Máy sấy thùng quay theo mẻ công suất 1 tấn
Sự chênh lệch giá máy sấy hạt ngũ cốc và nỗi lo lắng của khách hàng