Máy sấy thịt bò khô

Thứ ba - 26/06/2012 03:38
www.Dryer.Vn - “Thịt bò khô” là một món ăn chơi hạng sang, để đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh và nâng cao chất lượng thịt bò khô, thịt bò sau khi chế biến sẽ cho vào máy sấy và được gia nhiệt ở 100 đến 120 độ C. Thời gian sấy thường 30 phút. Thịt bò sấy khô đạt chất lượng tốt khi ăn vẫn cảm thấy thịt mềm ngon.
Máy sấy thịt bò khô
www.DRYER.VN - Máy sấy sử dụng sấy khô thịt bò là loại máy sấy khay, máy bao gồm nhiều khay bằng Inox 304, thịt bò được bố trí đều trên các khay (loại khay đục lỗ), các khay chứa thịt bò sau khi đã tẩm gia vị được đặt lên xe goong, mỗi máy sấy có thể chứa được 1 hoặc nhiều xe goong. Máy sấy thịt bò khô là loại máy sấy đối lưu dạng khí nóng, tác nhân sấy đối lưu đều tất cả các khay để mang hơi nước thoát ra ngoài. Máy sấy thịt bò khô được thiết kế hiện đại, tiết kiệm năng lượng và hoàn toàn được điều khiển tự động, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian cho từng mẻ sấy. Tham khảo thêm tại Máy sấy khay.
 

Máy sấy thịt bò khô

         Máy sấy thịt bò được Dryer Việt Nam thiết kế và chế tạo, vật liệu chế tạo hoàn toàn bằng Inox, liên kiện điều khiển nhập khẩu từ Hàn Quốc. Máy sấy tại Dryer Việt Nam đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và đã có mặt trong các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Máy sấy được lắp đặt tận nơi, hướng dẫn vận hành từ 1 đến 2 mẻ sấy. Bảo hành 1 năm.

Nguồn tin: Dryer Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây