Máy sấy Việt Nam | Máy sấy vĩ ngang | Máy sấy tủ | Máy sấy thùng quay | Máy sấy hầm

Kỹ Thuật

Hệ thống điều khiển máy sấy tháp

Hệ thống điều khiển tự động toàn diện


 - Hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ sấy một cách tối ưu nhất đối với nhiên liệu đốt dầu (thấp hơn vào ban đêm, cao hơn vào ban ngày).
- Người vận hành có thể dễ dàng chọn lựa chế độ sấy cho phù hợp với mỗi loại nguyên liệu bằng cách nhấn nút chọn các chế độ sau: chế độ chuẩn, sấy gió trời, chế độ thổi gió, chế độ sấy khí nóng.

http://dryer.vn/images/stories/may-say/may-say-thap/hethongdieukhientutoandien-dieukhienmaysaythap.jpg


- Khi ẩm độ đạt đến giá trị yêu cầu, hệ thống sẽ tự động ngưng tất cả các motor, ngưng cấp nhiệt và các thiết bị vận hành khác.
- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ giúp ổn định nhiệt độ sấy trong suốt quá trình sấy bằng với nhiệt độ yêu cầu (trong trường hợp đốt dầu)

Hệ thống điều khiển từ xa

Người sử dụng có thể điều khiển máy sấy từ xa qua điện thoại di động. Nhờ vậy bất cứ sự cố gì trong quá trình máy vận hành khi người vận hành không có mặt tại khu vực sấy đều sẽ được báo đến máy điện thoại và người vận hành dẽ dàng ngưng máy để kiểm tr.

http://dryer.vn/images/stories/may-say/may-say-thap/hethongdieukhientuxa-may-say-thap.jpg

Bộ kiểm tra ẩm độ chính xác
- Máy được trang bị bộ kiểm tra ẩm độ hạt liên tục trong suốt quá trình sấy.Giá trị ẩm độ đo được sẽ hiển thị trên màn hình và số liệu được tự động đưa về bộ điều khiển trung tâm. Nhờ vậy, người vận hành có thể thấy được sự thay đổi ẩm độ trong quá trình sấy.

http://dryer.vn/images/stories/may-say/may-say-thap/bokiemtradoamchinhxac-maysaythap.jpg


 - Đây là  thiết bị kiểm tra ẩm độ hạt với độ chính xác  rất cao vì nó kiểm tra ẩm độ từng hạt một  và lấy giá trị trung bình của 50 hạt (đây là chu kỳ thứ nhất), sau đó tiến hành chu kỳ thứ 2 lắp lại như chu kỳ thứ nhất. Sau khi hoàn tất 2 chu kỳ, máy tính giá trị trung bình  của chu kỳ 1 và chu kỳ 2, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình phía trước và chuyển giá trị này qua bộ điều khiển trung tâm.

- Xem hình ảnh hệ thống máy sấy tháp được lắp đặt tại Việt Nam


 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tâm
0938.667.505Mr. Tâm | Dryer.VnMr. Tâm | Dryer.Vn

Sản phẩm khác

Biomass Việt Nam | Biomass.Com.vn 

Máy sấy thấp


Model 30 tấn: HSD- 300HRFO

Model 25 tấn: HSD- 250HRFO
Model 20 tấn: HSD- 200HS
Model 20 tấn: HSD- 200HFO

Model từ 2 đến 10 tấn